தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

தக்காளி ரசம்

Go down

தக்காளி ரசம்                                    Empty தக்காளி ரசம்

Post  ishwarya Fri May 03, 2013 2:00 pm

Ingredients

மிளகு-கொஞ்சம்
சீரகம்-கொஞ்சம்
பூண்டு-2 பல்
தக்காளி-2
பச்சைமிளகாய்-2
மஞ்சத்தூள்-கொஞ்சம்
உப்பு-கொஞ்சம்
கறிவேப்பிலை-கொஞ்சம்
கொத்தமல்லி இலை-கொஞ்சம்
கடுகு-கொஞ்சம்
புளி-கொஞ்சம்

Method
Step 1

மிளகு, சீரகம், துவரம்பருப்பு இவை மூன்றையும் முதலில் நைசாக அரைத்து வைத்துக்கொள்ளவேண்டும். பின்பு ஒரு பாத்திரத்தில் அரைத்துவைத்துள்ள பொடியை போட வேண்டும். பூண்டு, பச்சைமிளகாய், தக்காளி இவையை கையால் நசுக்கிபோட வேண்டும். பிறகு கொஞ்சம் மஞ்சத்தூள், உப்பு போட வேண்டும்.
Step 2

புளியை கரைத்து அதில் ஊற்ற வேண்டும். பின்பு எண்ணெய் சட்டியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகை தாளித்து செய்து வைத்த ரசத்தை எண்ணெய் சட்டியில் ஊற்ற வேண்டும். பின்பு நன்றாக பொங்கி வந்ததும் இறக்கி வைத்து அதில் கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி இலையை போட வேண்டும் சூடான ரசம் தயார்

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum