தக்காளி சூப் ரசம்
Page 1 of 1
தக்காளி சூப் ரசம்
Ingredients
தக்காளி-3
பட்டை-1
கிராம்பு-3
மஞ்சத்தூள்-அரை டீஸ்பூன்
உப்பு-தேவையான அளவு
எண்ணெய் -தேவையான அளவு
Method
Step 1
அரைக்க வேண்டிய பொருட்கள்: சீரகம்-சிறிதளவு மிளகு-சிறிதளவு
Step 2
முதலில் தக்காளியை ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீருடன் சேர்த்து நன்றாக வேக வைக்கவும்.பின்பு வேக வைத்த தக்காளியை எடுத்து அதன் மேல் இருக்கும் தோல்களை நீக்க வேண்டும். பின்பு கையால் தக்காளியை நன்கு பிசைந்து கொள்ள வேண்டும் (அல்லது ) மிக்ஸ்யில் தக்காளியை போட்டு அடித்து கொள்ள வேண்டும்.
Step 3
தக்காளி-3
பட்டை-1
கிராம்பு-3
மஞ்சத்தூள்-அரை டீஸ்பூன்
உப்பு-தேவையான அளவு
எண்ணெய் -தேவையான அளவு
Method
Step 1
அரைக்க வேண்டிய பொருட்கள்: சீரகம்-சிறிதளவு மிளகு-சிறிதளவு
Step 2
முதலில் தக்காளியை ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீருடன் சேர்த்து நன்றாக வேக வைக்கவும்.பின்பு வேக வைத்த தக்காளியை எடுத்து அதன் மேல் இருக்கும் தோல்களை நீக்க வேண்டும். பின்பு கையால் தக்காளியை நன்கு பிசைந்து கொள்ள வேண்டும் (அல்லது ) மிக்ஸ்யில் தக்காளியை போட்டு அடித்து கொள்ள வேண்டும்.
Step 3
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» தக்காளி ரசம்
» தக்காளி, வெள்ளைப் பூண்டு ரசம்
» தக்காளி, வெள்ளைப் பூண்டு ரசம்
» தக்காளி ரசம்
» தக்காளி சூப்
» தக்காளி, வெள்ளைப் பூண்டு ரசம்
» தக்காளி, வெள்ளைப் பூண்டு ரசம்
» தக்காளி ரசம்
» தக்காளி சூப்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum