அவியல்
Page 1 of 1
அவியல்
உருளைக் கிழங்கு
பீன்ஸ்
தேங்காய்
தேவையானப்பொருட்கள்:
செய்முறை:
பீன்ஸ்
தேங்காய்
தேவையானப்பொருட்கள்:
- பரங்கிக்காய் – 1 துண்டு
- பூசணி – 1 துண்டு
- பெரிய தேங்காய் – 1
- கடுகு – 1 ஸ்பூன்
- சீரகம் – 2 டேபிள் ஸ்பூன்
- பச்சைமிளகாய் – 3
- தேங்காய் எண்ணெய் – 1 கரண்டி
- உப்பு
- மஞ்சள் பொடி
- தயிர் – 1 கப்
- அரிசிமாவு – 1 ஸ்பூன்
- கொத்தமல்லி, கருவேப்பிலை
- காய்கறிகள்: அவரை, பீன்ஸ், கொத்தவரை, சர்க்கரைவள்ளிகிழங்கு, சேப்பங்கிழங்கு, உருளைகிழங்கு, பட்டாணி, பெங்களூர் கத்தரி – தேவைக்கேற்ப
செய்முறை:
- சேப்பங்கிழங்கு, உருளைகிழங்கு – இவற்றை வேகவைத்து தோல் உரித்துக்கொண்டு துண்டுகளாக்கவும்.
- மற்ற காய்கறிகளையும் துண்டங்களாக்கி சிறிது மஞ்சள் பொடி, 1/2 ஸ்பூன் உப்பு போட்டு வேகவைக்கவும்.
- தண்ணீர் அதிகமாக இருந்தால் வடித்துக்கொள்ளவும்.
- தேங்காய், சீரகம், பச்சைமிளகாய், சிறிது உப்பு – இவற்றை மிக்ஸியில்
நன்றாக அரைத்து அரிசிமாவும் சேர்த்து தயிரில் கரைத்து
வெந்துகொண்டிருக்கும் காய்களில் விடவும். - உரித்த கிழங்குகளையும் அதில் போடவும்.
- தேங்காய் எண்ணையை காயவைத்து அதில் கடுகு, கருவேப்பிலை போட்டு தாளித்து அவியலில் கொட்டி இறக்கவும்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» அவியல் அவியல்
» அவியல் அவியல்
» அவியல்
» வெங்காய அவியல் வெங்காய அவியல்
» காய்கறி அவியல் காய்கறி அவியல்
» அவியல் அவியல்
» அவியல்
» வெங்காய அவியல் வெங்காய அவியல்
» காய்கறி அவியல் காய்கறி அவியல்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum