தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

எண்ணெய் கத்தரிக்காய்

Go down

எண்ணெய் கத்தரிக்காய் Empty எண்ணெய் கத்தரிக்காய்

Post  ishwarya Fri Mar 22, 2013 12:20 pm

செய்முறை:

1/4 கிலோ பிஞ்சு கத்தரிக்காய் சிறியதாக ஒரே அளவில் வாங்கி முழுவதும் வெட்டாமல் நாலுபாகமாக கீறி அரைத்த மசால், உப்பு, மஞ்சள் கலவையை உள்ளே வைத்து சிறிது நேரம் வைத்திருந்து வாணலியில் 4 கரண்டி எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, உளுந்தம் பருப்பு வெடித்ததும் 25 கிராம் வெட்டிய வெங்காயம், கருவேப்பிலை போட்டு வதக்கி கத்தரிக்காயையும் போட்டு சிறு தணலில் மூடி வைத்து வதக்கவும். நன்றாக சுருள சிவந்ததும் இறக்கவும்

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum