எண்ணெய் கத்தரிக்காய்
Page 1 of 1
எண்ணெய் கத்தரிக்காய்
செய்முறை:
1/4 கிலோ பிஞ்சு கத்தரிக்காய் சிறியதாக ஒரே அளவில் வாங்கி முழுவதும் வெட்டாமல் நாலுபாகமாக கீறி அரைத்த மசால், உப்பு, மஞ்சள் கலவையை உள்ளே வைத்து சிறிது நேரம் வைத்திருந்து வாணலியில் 4 கரண்டி எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, உளுந்தம் பருப்பு வெடித்ததும் 25 கிராம் வெட்டிய வெங்காயம், கருவேப்பிலை போட்டு வதக்கி கத்தரிக்காயையும் போட்டு சிறு தணலில் மூடி வைத்து வதக்கவும். நன்றாக சுருள சிவந்ததும் இறக்கவும்
1/4 கிலோ பிஞ்சு கத்தரிக்காய் சிறியதாக ஒரே அளவில் வாங்கி முழுவதும் வெட்டாமல் நாலுபாகமாக கீறி அரைத்த மசால், உப்பு, மஞ்சள் கலவையை உள்ளே வைத்து சிறிது நேரம் வைத்திருந்து வாணலியில் 4 கரண்டி எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, உளுந்தம் பருப்பு வெடித்ததும் 25 கிராம் வெட்டிய வெங்காயம், கருவேப்பிலை போட்டு வதக்கி கத்தரிக்காயையும் போட்டு சிறு தணலில் மூடி வைத்து வதக்கவும். நன்றாக சுருள சிவந்ததும் இறக்கவும்
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» எண்ணெய் கத்தரிக்காய்
» எண்ணெய் கத்தரிக்காய் காரக் குழம்பு
» உங்கள் முகத்தில் எண்ணெய் தன்மை இருக்கிறதா ? கவலையை விடுங்க எண்ணெய் பசை நீங்கி அழகாக காட்சியளிக்க
» கத்தரிக்காய்
» கத்தரிக்காய் எள் கறி
» எண்ணெய் கத்தரிக்காய் காரக் குழம்பு
» உங்கள் முகத்தில் எண்ணெய் தன்மை இருக்கிறதா ? கவலையை விடுங்க எண்ணெய் பசை நீங்கி அழகாக காட்சியளிக்க
» கத்தரிக்காய்
» கத்தரிக்காய் எள் கறி
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum