தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

சமையல்:குங்கும உருளைக் கறி

Go down

சமையல்:குங்கும உருளைக் கறி Empty சமையல்:குங்கும உருளைக் கறி

Post  ishwarya Thu Mar 21, 2013 2:43 pm



தேவையான பொருள்கள்:

உருளைக்கிழங்கு - 100 கிராம்
சின்ன வெங்காயம் - 100 கிராம்
குங்குமப்பூ - சிறிதளவு (பாலில் ஊறவைத்தது)
இஞ்சி விழுது - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
மிளகாய்ப் பொடி - 1 டீஸ்பூன்
கல் உப்பு - தேவையான அளவு
நல்லெண்ணெய் - 50 மில்லி
கறுப்பு எள் பொடி - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
குறுமிளகு - 1 டீஸ்பூன்

செய்முறை:

சின்ன வெங்காயம், மிளகு, மிளகாய்ப் பொடி, இஞ்சி விழுது, கறுப்பு எள் பொடி ஆகியவற்றை அரைத்துக் கொள்ளவும். வாணலியில் எண்ணெய் காய்ந்ததும் அரைத்த விழுதைப் போட்டு வதக்கி உப்பு சேர்க்கவும். 2 கப் தண்ணீர் விட்டுக் கொதிக்கவிடவும். பின்னர் வேகவைத்த உருளைக் கிழங்கைச் சிறியதாக வெட்டி, அதனுடன் சேர்க்கவும். பின்பு குங்குமப்பூவையும் சேர்த்து சுமார் 3-5 நிமிடங்கள் மிதமான தீயில் வேகவைத்து இறக்கவும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum