தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

வெந்தய எண்ணெய்

Go down

வெந்தய எண்ணெய் Empty வெந்தய எண்ணெய்

Post  oviya Wed Mar 20, 2013 9:12 am

தேவையான பொருட்கள்:

சோற்றுக் கற்றாழை.
வெந்தயம்.
மிளகு.
கசகசா.
ஏலம்.
கற்கண்டு
செய்முறை:

சோற்றுக்கற்றாழை மடலை இரண்டாகப் பிளந்து அதனுள் மூன்று ரூபாய் எடையளவு வெந்தயத்தை வைத்து மூடி நூலால் சுற்றி மூன்று நாள் வைத்து விடவேண்டும். பின்பு அந்த வெந்தயத்தை சோற்றுக்கற்றாழைச் சாற்றை விட்டரைத்து அதை அரைப்படி சிற்றாமணக்கு எண்ணெயில் கரைத்து காய்ச்சி வடித்துக் கொள்ளவேண்டும். மிளகு, கசகசா, ஏலம், கற்கண்டு ஆகியவற்றை இடித்து சூரணம் செய்துக் கொள்ளவேண்டும். இந்த சூரணத்தை காய்ச்சி வடிகட்டிய எண்ணெயில் கலந்து சீசாவில் பத்திரப்படுத்திக் கொள்ளவேண்டும்.
உபயோகிக்கும் முறை:

குழந்தைகளுக்கு ஒரு தேக்கரண்டி அளவு சாப்பிட கொடுத்து வரவேண்டும்.
தீரும் நோய்கள்:

கணை, தேக எரிச்சல், கைகால் எரிச்சல், உஷ்ண ரோகங்கட்கு ஆகிய நோய்கள் குறையும்.
oviya
oviya

Posts : 28349
Join date : 17/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum