தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

டயட் தோசை

Go down

டயட் தோசை                                                 Empty டயட் தோசை

Post  ishwarya Fri Mar 15, 2013 2:43 pm


தேவையான பொருட்கள்:

கொள்ளு - கால் கப்
பார்லி - கால் கப்
வெள்ளை சென்னா - கால் கப்
புழுங்கல் அரிசி - கால் கப்
வால் நட் - கால் கப்
ராகி மாவு - ஒரு ஸ்பூன்
இஞ்சி - ஒரு சிறிய துண்டு
பூண்டு - 3 ப‌ல்
ப‌ச்சை மிள‌காய் - ஒன்று
கொத்தம‌ல்லி - சிறிதளவு (பொடியாக‌ நறுக்கியது)
புதினா - சிறிதளவு (பொடியாக‌ நறுக்கியது)
க‌றிவேப்பிலை - சிறிதளவு (பொடியாக‌ நறுக்கியது)
சின்ன‌ வெங்காய‌ம் ‍ - 50 கி (பொடியாக‌ நறுக்கியது)
உப்பு - தேவையான அளவு
ஆலிவ் ஆயில் - 3 ஸ்பூன்

செய்முறை:

* கொள்ளு, வெள்ளை சென்னா, அரிசியை முதல் நாள் இரவே ஊற வைக்கவும்

* பார்லி அரைப்பதற்கு ஒரு மணி நேரம் முன் ஊற வைக்கவும்.

* வால் ந‌ட்டை ஒரு ம‌ணி நேர‌ம் முன் கொதிக்கும் வெந்நீரில் ஊற‌வைத்து தோல் உரித்து வைத்து கொள்ளவும்.

* அரைக்கும் போது பூண்டு, இஞ்சியை சேர்த்து அரைத்து கொள்ள‌வும்.

* முதலில் அரிசியை போட்டு ந‌ன்கு அரைத்து கொண்டு மீதி உள்ள‌ அனைத்து பொருட்க‌ளையும் முக்கால் ப‌த‌த்திற்கு அரைக்கவும்.

* அரைத்த‌ க‌ல‌வையில் வெங்காய‌ம், கொத்தம‌ல்லி, புதினா க‌றிவேப்பிலையை பொடியாக அரிந்து சேர்க்க‌வும்.

* அரைத்த‌ க‌ல‌வை கெட்டியாக இருக்க‌ வேண்டும்.

* தோசை கல்லில் தோசைக‌ளாக‌ ஊற்றி ஓரங்களில் கொஞ்ச‌ம் ஆலிவ் ஆயில் தெளித்து சுட்டெடுக்க‌வும்.

* இந்த டயட் தோசை மிகவும் சத்தான உணவாகும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum