பசலைக்கீரை சட்னி
Page 1 of 1
பசலைக்கீரை சட்னி
தேவையானப்பொருட்கள்:
பசலைக்கீரை இலைகள் - 1 கப்
பச்சை மிளகாய் - 2
பூண்டுப்பற்கள் - 4
தேங்காய்த்துருவல் - 1/2 கப்
எலுமிச்சை சாறு - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கேற்றவாறு
எண்ணை - 1 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
• ஒரு வாணலியில் ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணை விட்டு காய்ந்ததும் அதில் பச்சை மிளகாய், பூண்டு இரண்டையும் வதக்கிக் கொள்ளவும்.
• பின்னர் அதில் பசலைக்கீரையைச் சேர்த்து ஓரிரு வினாடிகள் வதக்கி ஆறவிடவும்.
• வதக்கிய பொருட்கள் ஆறியவுடன் தேங்காய்த்துருவல், உப்பு சேர்த்து மிக்சியில் கொரகொரப்பாக அரைத்தெடுக்கவும்.
• பின்னர் அதில் எலுமிச்சம் சாற்றைச் சேர்த்துக் கலந்துக் கொள்ளவும்.
பசலைக்கீரை இலைகள் - 1 கப்
பச்சை மிளகாய் - 2
பூண்டுப்பற்கள் - 4
தேங்காய்த்துருவல் - 1/2 கப்
எலுமிச்சை சாறு - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கேற்றவாறு
எண்ணை - 1 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
• ஒரு வாணலியில் ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணை விட்டு காய்ந்ததும் அதில் பச்சை மிளகாய், பூண்டு இரண்டையும் வதக்கிக் கொள்ளவும்.
• பின்னர் அதில் பசலைக்கீரையைச் சேர்த்து ஓரிரு வினாடிகள் வதக்கி ஆறவிடவும்.
• வதக்கிய பொருட்கள் ஆறியவுடன் தேங்காய்த்துருவல், உப்பு சேர்த்து மிக்சியில் கொரகொரப்பாக அரைத்தெடுக்கவும்.
• பின்னர் அதில் எலுமிச்சம் சாற்றைச் சேர்த்துக் கலந்துக் கொள்ளவும்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum