தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

பசலைக்கீரை சட்னி

Go down

பசலைக்கீரை சட்னி Empty பசலைக்கீரை சட்னி

Post  meenu Wed Jan 30, 2013 5:57 pm


தேவையானப்பொருட்கள்:

பசலைக்கீரை இலைகள் - 1 கப்
பச்சை மிளகாய் - 2
பூண்டுப்பற்கள் - 4
தேங்காய்த்துருவல் - 1/2 கப்
எலுமிச்சை சாறு - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கேற்றவாறு
எண்ணை - 1 டீஸ்பூன்

செய்முறை:

• ஒரு வாணலியில் ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணை விட்டு காய்ந்ததும் அதில் பச்சை மிளகாய், பூண்டு இரண்டையும் வதக்கிக் கொள்ளவும்.

• பின்னர் அதில் பசலைக்கீரையைச் சேர்த்து ஓரிரு வினாடிகள் வதக்கி ஆறவிடவும்.

• வதக்கிய பொருட்கள் ஆறியவுடன் தேங்காய்த்துருவல், உப்பு சேர்த்து மிக்சியில் கொரகொரப்பாக அரைத்தெடுக்கவும்.

• பின்னர் அதில் எலுமிச்சம் சாற்றைச் சேர்த்துக் கலந்துக் கொள்ளவும்.
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum