தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

வேப்பம்பூ ரசம்

Go down

 வேப்பம்பூ ரசம்                                    Empty வேப்பம்பூ ரசம்

Post  ishwarya Fri Mar 15, 2013 1:35 pm


தேவையானவை:-


காய்ந்த வேப்பம்பூ– 2 டேபிள்ஸ்பூன்.
தக்காளி– ஒன்று.
புளித் தண்ணீர்– 2 கப்.
கடுகு, எண்ணெய், உப்பு– தேவையான அளவு.

வறுத்து அரைக்க:-

கடலைப்பருப்பு, தனியா– தலா 2 டீஸ்பூன்.
மிளகு– ஒரு டீஸ்பூன்.
காய்ந்த மிளகாய் – 4.
பெருங்காயத்தூள்– அரை டீஸ்பூன்.

செய்முறை:-

* வறுத்து அரைக்கக் கொடுத்துள்ளவற்றை அரைக்கும்போது, தக்காளியையும் சேர்த்து அரைத்து எடுக்கவும்.

* இதனுடன் தேவையான புளித் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்கவிட்டு, உப்பு சேர்க்கவும்.

* எண்ணெயில் கடுகு, வேப்பம்பூ தாளித்துச் சேர்த்து, ஒரு கொதி வந்ததும் இறக்கவும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum