தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

வாழைத்தண்டு சூப்

Go down

வாழைத்தண்டு சூப் Empty வாழைத்தண்டு சூப்

Post  ishwarya Fri Mar 15, 2013 1:01 pm

தேவையானவை:

பொடியாக நறுக்கிய வாழைத்தண்டு – ஒரு கப்
பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லி – கால் கப்
மிளகுத்தூள் – தலா ஒரு டீஸ்பூன்
சீரகத்தூள் – தலா ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு – தேவையான அளவு.

செய்முறை:

• வாழைத்தண்டு, கொத்தமல்லி இரண்டையும் மிக்ஸியில் போட்டு, சிறிதளவு தண்ணீர் விட்டு அரைத்து வடிகட்டவும்.

• அதனை, அடுப்பில் வைத்து 5 நிமிடம் கொதிக்க விடவும்.

• கொதி வந்தவுடன் உப்பு, மிளகுத்தூள், சீரகத்தூள் சேர்த்துக் கலந்து பரிமாறவும்.

• வாரத்தில் இரண்டு நாட்கள் இந்த சூப்பை பருகி வர, எடை குறையும். சிறுநீரகக் கல் கரையும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum