வாழைத்தண்டு சூப்
Page 1 of 1
வாழைத்தண்டு சூப்
தேவையானவை:
பொடியாக நறுக்கிய வாழைத்தண்டு – ஒரு கப்
பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லி – கால் கப்
மிளகுத்தூள் – தலா ஒரு டீஸ்பூன்
சீரகத்தூள் – தலா ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு – தேவையான அளவு.
செய்முறை:
• வாழைத்தண்டு, கொத்தமல்லி இரண்டையும் மிக்ஸியில் போட்டு, சிறிதளவு தண்ணீர் விட்டு அரைத்து வடிகட்டவும்.
• அதனை, அடுப்பில் வைத்து 5 நிமிடம் கொதிக்க விடவும்.
• கொதி வந்தவுடன் உப்பு, மிளகுத்தூள், சீரகத்தூள் சேர்த்துக் கலந்து பரிமாறவும்.
• வாரத்தில் இரண்டு நாட்கள் இந்த சூப்பை பருகி வர, எடை குறையும். சிறுநீரகக் கல் கரையும்.
பொடியாக நறுக்கிய வாழைத்தண்டு – ஒரு கப்
பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லி – கால் கப்
மிளகுத்தூள் – தலா ஒரு டீஸ்பூன்
சீரகத்தூள் – தலா ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு – தேவையான அளவு.
செய்முறை:
• வாழைத்தண்டு, கொத்தமல்லி இரண்டையும் மிக்ஸியில் போட்டு, சிறிதளவு தண்ணீர் விட்டு அரைத்து வடிகட்டவும்.
• அதனை, அடுப்பில் வைத்து 5 நிமிடம் கொதிக்க விடவும்.
• கொதி வந்தவுடன் உப்பு, மிளகுத்தூள், சீரகத்தூள் சேர்த்துக் கலந்து பரிமாறவும்.
• வாரத்தில் இரண்டு நாட்கள் இந்த சூப்பை பருகி வர, எடை குறையும். சிறுநீரகக் கல் கரையும்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum