வேப்பம்பூ பச்சடி
Page 1 of 1
வேப்பம்பூ பச்சடி
தேவையான பொருட்கள்:
வேப்பம்பூ - 50 கிராம்
புளி - சிறிய எலுமிச்சை அளவு
வெல்லம் - 1 மேஜைக்கரண்டி
கடுகு, காய்ந்த மிளகாய் - தாளிக்க
எண்ணெய் - ஒரு ஸ்பூன்
செய்முறை:
• புளியை கரைத்து அதனுடன் வெல்லம் கலந்து கொதிக்க வைக்க வேண்டும்.
• வேப்பம்பூவை சிறிது நெய்விட்டு நன்கு வதக்கி அதில் புளி கரைசலை சேர்த்து கலந்து விடவும்.
• கடுகு, காய்ந்தமிளகாய் இரண்டையும் சேர்த்து தாளித்து வேப்பம்பூவில் விடவும்.
• புளிக்கு பதிலாக வேக வைத்த மாங்காயில் வெல்லம் கலந்தும் செய்யலாம்.
• சர்க்கரை நோயாளிகளுக்கு சிறந்த சத்தான உணவாகும்.
வேப்பம்பூ - 50 கிராம்
புளி - சிறிய எலுமிச்சை அளவு
வெல்லம் - 1 மேஜைக்கரண்டி
கடுகு, காய்ந்த மிளகாய் - தாளிக்க
எண்ணெய் - ஒரு ஸ்பூன்
செய்முறை:
• புளியை கரைத்து அதனுடன் வெல்லம் கலந்து கொதிக்க வைக்க வேண்டும்.
• வேப்பம்பூவை சிறிது நெய்விட்டு நன்கு வதக்கி அதில் புளி கரைசலை சேர்த்து கலந்து விடவும்.
• கடுகு, காய்ந்தமிளகாய் இரண்டையும் சேர்த்து தாளித்து வேப்பம்பூவில் விடவும்.
• புளிக்கு பதிலாக வேக வைத்த மாங்காயில் வெல்லம் கலந்தும் செய்யலாம்.
• சர்க்கரை நோயாளிகளுக்கு சிறந்த சத்தான உணவாகும்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» வேப்பம்பூ துவையல்
» வேப்பம்பூ ரசம்
» வேப்பம்பூ தேன் பச்சடி
» வேப்பம்பூ ரசம்
» கோடை காலத்திற்கேற்ற சத்தான பச்சடி முள்ளங்கி பச்சடி
» வேப்பம்பூ ரசம்
» வேப்பம்பூ தேன் பச்சடி
» வேப்பம்பூ ரசம்
» கோடை காலத்திற்கேற்ற சத்தான பச்சடி முள்ளங்கி பச்சடி
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum