தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

வேப்பம்பூ பச்சடி

Go down

வேப்பம்பூ பச்சடி Empty வேப்பம்பூ பச்சடி

Post  ishwarya Fri Mar 15, 2013 12:45 pm

தேவையான பொருட்கள்:

வேப்பம்பூ - 50 கிராம்
புளி - சிறிய எலுமிச்சை அளவு
வெல்லம் - 1 மேஜைக்கரண்டி
கடுகு, காய்ந்த மிளகாய் - தாளிக்க
எண்ணெய் - ஒரு ஸ்பூன்

செய்முறை:

• புளியை கரைத்து அதனுடன் வெல்லம் கலந்து கொதிக்க வைக்க வேண்டும்.

• வேப்பம்பூவை சிறிது நெய்விட்டு நன்கு வதக்கி அதில் புளி கரைசலை சேர்த்து கலந்து விடவும்.

• கடுகு, காய்ந்தமிளகாய் இரண்டையும் சேர்த்து தாளித்து வேப்பம்பூவில் விடவும்.

• புளிக்கு பதிலாக வேக வைத்த மாங்காயில் வெல்லம் கலந்தும் செய்யலாம்.

• சர்க்கரை நோயாளிகளுக்கு சிறந்த சத்தான உணவாகும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum