தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

நெல்லிக்காய் பச்சடி

Go down

நெல்லிக்காய் பச்சடி Empty நெல்லிக்காய் பச்சடி

Post  ishwarya Fri Mar 15, 2013 12:42 pm

தேவையானவை:

பெரிய நெல்லிக்காய் - 6
தயிர் - ஒரு கப்
பச்சை மிளகாய் - ஒன்று
கடுகு - அரை டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி சிறிதளவு

செய்முறை:

* பெரிய நெல்லிக்காயை சீவி... உப்பு, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து நைஸாக அரைத்து, தயிரில் கலக்கவும்.

* கடாயில் எண்ணெயில் ஊற்றி கடுகு, கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி தாளித்து இதில் கொட்டவும்..

* சுவையான சத்தான நெல்லிக்காய் பச்சடி ரெடி.

• நெல்லிக்காயில் விட்டமின் 'சி’ உள்ளது நெல்லிக்காய் சாப்பிட்டால் உடல் குளுமை அடையும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum