தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

பாகற்காய் ஜூஸ்

Go down

 பாகற்காய் ஜூஸ்                           Empty பாகற்காய் ஜூஸ்

Post  ishwarya Thu Mar 14, 2013 6:07 pm

தேவையானவை:

பாகற்காய் – 200 கிராம்
மிளகுத்தூள் – கால் டீஸ்பூன்
சீரகத்தூள் – கால் டீஸ்பூன்
பனங்கல்கண்டு – ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு – தேவையான அளவு.

செய்முறை:

* பாகற்காயை வில்லைகளாக நறுக்கி விதை நீக்கி ஆவியில் வேக வைத்துக் கொள்ளவும்.

* இதை ஆற வைத்து, மிக்ஸியில் நன்கு அரைத்து, தண்ணீர், மிளகுத்தூள், சீரகத்தூள் சேர்த்துக் கலக்கவும்.

* பிறகு உப்பு, பனங்கல்கண்டு போட்டுக் கலந்து பருகவும்.

குறிப்பு: சர்க்கரை நோய் உள்ளவர்கள் மட்டுமல்லாது மற்றவர்களும் காலையில் வெறும் வயிற்றில் இதைக் குடித்தால் வயிற்றில் இருக்கும் குடல்புழு நீங்கி, நன்கு பசியெடுக்கும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum