தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

இலங்கை சிக்கன் குழம்பு எப்படி செய்யலாம் என்று பார்ப்போமா?

Go down

இலங்கை சிக்கன் குழம்பு எப்படி செய்யலாம் என்று பார்ப்போமா? Empty இலங்கை சிக்கன் குழம்பு எப்படி செய்யலாம் என்று பார்ப்போமா?

Post  meenu Tue Mar 12, 2013 2:19 pm

தேவையானவை:

சிக்கன் – 1/2 kg (எலும்பு இல்லாதது )
சின்ன வெங்காயம் – 1 கப்
மிளகாய் தூள் – 2 அ 3 மே.கரண்டி
பெருஞ்சீரகம்(சோம்பு) – 1/2 தே.கரண்டி
கறிவேப்பிலை -தேவையான அளவு

தேங்காய் பால் – 1/2 மூடி தேங்காய் – துருவலை மிக்சியில் அடித்து வடியால் வடித்து முதல் பால் எடுக்கவும்

*பொடிசெய்ய:

கறுவா
கராம்பு
ஏலக்காய் -01

செய்யும் முறை:

* சிக்கனை சிறு துண்டுகளாக வெட்டி உப்பும் மிளகாய் தூளும் சேர்த்து கலந்து வைக்கவும்.

* பின் அரிந்த வெங்காயம்,பெருஞ்சீரகம், மற்றும் கறிவேப்பிலை போட்டு எண்ணெயில்(oil) வதக்கவும் . வெங்காயம் நன்கு வதங்கியதும் அதற்குள் சிக்கனை போட்டு வேக விடவும் .தண்ணீர் விட தேவையில்லை.சிக்கனிலிருக்கும் தண்ணீரிலயே அது வேகும் .

* சிக்கன் நன்கு அவிந்ததும் தேங்காய் பால் சிறிதளவு விட்டு நன்றாக வத்த விடுங்கள். கறி வத்தியவுடன் குழம்பின் மேல் எண்ணெய் தன்மை தென்படும்.

* கறிக்குள் பொடிசெய்த பொருட்களை போட்டு லேசாக கிளறவேண்டும்.

* கிளறி ஒரு 5 நிமிடத்தால் எலுமிச்சைப்புளி சிறிதளவு விட்டு இறக்கவும்.

இறைச்சி சரக்கு பொருட்கள் பாக்கெட்டாக கடையில் கிடைக்கும்
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum