தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

அசல் ஆந்திரா ஆவக்காய் ஊறுகாய்

Go down

அசல் ஆந்திரா ஆவக்காய் ஊறுகாய் Empty அசல் ஆந்திரா ஆவக்காய் ஊறுகாய்

Post  meenu Thu Mar 07, 2013 11:40 am

* மாங்காய் - 10
* சால்ட் - 1 கப்
* வெந்தயம் - 1/2 கப்
* கடுகு - 1/2 கப்
* நல்லெண்ணெய் - 2 கப்
* பெருங்காயப்பொடி - சிறிது
* மாங்காயை கொட்டையுடன் இரண்டாக நறுக்கவும். கொட்டை உள்ள பகுதில் தடிமனான பகுதியையும் சேர்த்து ஒரு இன்ச் துண்டங்களாக

நறுக்கவும்.
* கடுகு, வெந்தயத்தை தாளிக்கவும்.
* அனைத்தையும் செராமிக் ஜாடியில் போட்டு ஈரமில்லாத கம்பால் கலக்கி ஒரு நாள் முழுவதும் நிழலில் உலர்த்தவும்.
* மறு நாளில் இருந்து குறைந்தது ஐந்து நாட்களுக்காவது வெயிலில் வைக்கவும்.
* அடிக்கடி ஈரமில்லாத பொருள் ஒன்றினால் கிளறி விடவும்.
* கடுகு, வெந்தயம், எண்ணெய் அனைத்தையும் வறுக்காமல் சேர்த்தால்தான் அசல் ஆவக்காய் ஊறுகாய் சுவை இருக்கும்.
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum