தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

பசலைக் கீரை - கார்ன் தோசை

Go down

பசலைக் கீரை - கார்ன் தோசை              Empty பசலைக் கீரை - கார்ன் தோசை

Post  ishwarya Tue Feb 26, 2013 2:44 pm

தோசை மாவு - 2 கப்,
பொடியாக நறுக்கிய பசலைக்கீரை - 7 டேபிள்ஸ்பூன்,
வேக வைத்த சோளம் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
சீஸ் துண்டுகள் (துருவியது) - 2,
எண்ணெய் - பொரிக்க.
பசலைக் கீரையைக் கழுவி, பொடியாக நறுக்கவும். அதுஅதன் சாற்றிலேயே வதங்கும்படி, 2 நிமிடங்களுக்கு வதக்கவும். தோசைக்கல்லை சூடாக்கி, ஒரு துளி எண்ணெய் விட்டுத்தேய்க்கவும். மாவில் தோசை ஊற்றவும். அதன் நடுவில் வதக்கிய பசலைக்கீரை, சோளம், சீஸ் வைக்கவும். வெந்ததும், தோசையை மூன்றாக மடித்துப் பரிமாறவும். அப்போதுதான் ஃபில்லிங் வெளியே வராமலிருக்கும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum