தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

கிரிஸ்பி லாலி பாப் பிரை

Go down

 கிரிஸ்பி லாலி பாப் பிரை         Empty கிரிஸ்பி லாலி பாப் பிரை

Post  ishwarya Mon Feb 25, 2013 1:56 pm

சிக்கன் லெக் பீஸ் - 10
மிளகாய் தூள் - ஒரு மேசை கரண்டி
சிக்கன் மசாலா - ஒரு மேசை கரண்டி
உப்பு - இரண்டு தேக்கரண்டி
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் ஒரு மேசை கரண்டி
கார்பிளார் மாவு - இரண்டு மேசை கரண்டி
பிரெட் கிரெமெஸ் - கால் கப்
முட்டை - இரண்டு
கரம் மசாலா தூள் - அரைதேக்கரண்டி
எண்ணை - பொரிக்க தேவையான அளவு
கொத்து மல்லி தழை - சிரிது
கருவேப்பிலை - சிறிது
கடலை மாவு - இரண்டு தேக்கரண்டி
வினிகர் - ஒரு தேக்கரண்டி


1. தேவையான பொருட்களை தயாராக வைத்து கொள்ள வேண்டும்.சிக்கனை நன்கு (ஒரு சொட்டு, வினிகர், இரண்டு தேக்கரண்டி கடலை மாவு )சேர்த்து பிசறி கழுவி எடுக்கவும்.

2.கழுவிய சிக்கனை நல்ல ஆழமாகா நாலா பக்கமும் கீரல் போட வேண்டும்.

3.சிக்கனை குக்கரில் போட்டு அதில் உப்பு,இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட்,பாதி மிளகாய் தூள்,பாதி சிக்கன் மசாலா,கரம் மசாலா, கருவேப்பிலை ,கொத்துமல்லி மண்போக கழுவி பொடியாக அரிந்து அதையும் சேர்த்து நன்கு பிசறி இரண்டு விசில் விட்டு இரக்க வேண்டும்.

4.தனியாக ஒரு வாயகன்ற பாத்திரத்தில் முட்டை, மீதி உள்ள மிளகாய்தூள்,சிக்கன் மசாலா,கார்ன்பிளார் மாவு கிரெம்ஸ் பவுடர் அனைத்தையும் கலந்து கொள்ள வேண்டும்.

5.வெந்து வைத்துள்ள சிக்கனில் தண்ணீர் அதிகம் இருந்தால் அதை வடித்து விட்டு மசாலாவோடு சேர்த்து நல்ல பிசறை வைக்கவேண்டும். மசாலா சச்ரியாக ஒட்ட வில்லை என்றால் வடித்த தண்ணீர் சிறிது ஊற்றி பிசையலாம்.இப்போது இருபது நிமிடம் ஊறவைக்கவேண்டும்.

6. ஒரு வாயன்ற வனலியில் பொரிக்க தேவையண எண்ணை ஊற்றி + படரும் சேர்த்து கொள்ளலாம். கொள்ளும் அள்விற்கு போட்டு மிதமான தீயில் நல்ல மொருகலாக பொரித்து எடுக்கவேண்டும்.

7. பொரித்ததை நன்கு எண்ணை வடியுமாறு ஒரு டிஸு பேப்பர் (அ) நியுஸ் பேப்பரில் வைத்து வடிய விட வேண்டும்.

8.சுவையான கிரிஸ்பி லாலிபாப் சிக்கன் ரெடி.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum