தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

இஞ்சி லேகியம்

Go down

இஞ்சி லேகியம் Empty இஞ்சி லேகியம்

Post  ishwarya Wed Feb 20, 2013 11:58 am

* துளிர் இஞ்சி - 1 கப்
* உலர்ந்த திராட்சை - 15 கிராம்
* பாதாம் பருப்பு - 20
* ஏலக்காய் - 5
* நெய் - 1/4 கப்
* சீனா கல்கண்டு - 50 கிராம்
* வெல்லம் - 1/2 கப்


* இஞ்சியை தோல் சீவி வெட்டி 1/2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து வடிகட்டி சிறிது நேரம் வைக்கவும்.
* தெளிந்ததும் மேலாக எடுத்து அதில் திராட்சை, பாதாம் பருப்பு, ஏலக்காய் சேர்த்து அரைக்கவும்.
* அடி கனமான பாத்திரத்தில் சிறிது நெய் விட்டு அரைத்த விழுது, நெய், வெல்லம் சேர்த்து நன்கு சுருளக் கிளறி இறக்கி காற்று புகாத ஜாடியில் போட்டு மூடி வைக்கவும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum