இஞ்சி துவையல்
Page 1 of 1
இஞ்சி துவையல்
தேவையான பொருட்கள்:
இஞ்சி: 50 கிராம்
புளி: சிறு நெல்லிக்காய் அளவு
மிளகு: கால் தேக்கரண்டி
மிளகாய் வற்றல்: 4
உளுந்துப் பருப்பு: 3 தேக்கரண்டி
பெருங்காயம்: சின்ன துண்டு
உப்பு: தேவையான அளவு
செய்முறை:
மிளகாய், மிளகு, உளுந்துப் பருப்பு, பெருங்காயம் ஆகியவற்றை எண்ணெயில் வறுத்து எடுத்துக் கொள்ளவும். இஞ்சி நசுக்கிஅதை வறுத்து எடுத்து உப்பு சேர்த்து புளி மற்றும் வறுத்த பொருட்களுடன் சேர்த்து நன்கு அரைக்கவும். இப்போது மணமிக்கஇஞ்சி துவையல் ரெடி.
இஞ்சி: 50 கிராம்
புளி: சிறு நெல்லிக்காய் அளவு
மிளகு: கால் தேக்கரண்டி
மிளகாய் வற்றல்: 4
உளுந்துப் பருப்பு: 3 தேக்கரண்டி
பெருங்காயம்: சின்ன துண்டு
உப்பு: தேவையான அளவு
செய்முறை:
மிளகாய், மிளகு, உளுந்துப் பருப்பு, பெருங்காயம் ஆகியவற்றை எண்ணெயில் வறுத்து எடுத்துக் கொள்ளவும். இஞ்சி நசுக்கிஅதை வறுத்து எடுத்து உப்பு சேர்த்து புளி மற்றும் வறுத்த பொருட்களுடன் சேர்த்து நன்கு அரைக்கவும். இப்போது மணமிக்கஇஞ்சி துவையல் ரெடி.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum