தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

இஞ்சி துவையல்

Go down

இஞ்சி துவையல் Empty இஞ்சி துவையல்

Post  oviya Sun Jul 07, 2013 5:27 pm

தேவையான பொருட்கள்:

இஞ்சி விரல் நீளதுண்டு - 1
சிறிய வெங்காயம் - 10
காய்ந்த மிளகாய் - 1
தனியா - 1 டீ ஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2 டீ ஸ்பூன்
மிளகு - 5
கறிவேப்பிலை - சிறிது
தேங்காய் துருவல் - 1/2 கப்
புளி - சிறிதளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்


செய்முறை:

* இஞ்சியை தோல் நீக்கி சுத்தம் செய்து பொடியாக நறுக்கவும்.

* வெங்காயத்தை தோல் உரித்து வைக்கவும்.

* வாணலியை அடுப்பில் வைத்து 1 ஸ்பூன் எண்ணெய்விட்டு இஞ்சியை வதக்கி தனியாக வைக்கவும்.

* அதே வாணலியில் மீதி எண்ணெய் விட்டு வெங்காயத்தை போட்டு வதக்கவும். தனியா, மிளகாய், சீரகம், மிளகு, கறிவேப்பிலை போட்டு வதக்கி தேங்காய் துருவல், புளி, உப்பு, வதக்கிய இஞ்சி சேர்த்து வதக்கி ஆறவிடவும்.

* ஆறியவுடன் மிக்சியில் சிறிது தண்­ணீர் சேர்த்து அரைக்கவும். சுவையான இஞ்சி துவையல் ரெடி.

குறிப்பு:

* எண்ணெய் பலகாரங்கள், அசைவ உணவு உண்ணும்போது இஞ்சி துவையலையும் சேர்த்துக்கொள்வது நல்லது. அஜீரணத்துக்கு டாடா சொல்லும்.
oviya
oviya

Posts : 28349
Join date : 17/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum