எள் சப்பாத்தி எள் சப்பாத்தி
Page 1 of 1
எள் சப்பாத்தி எள் சப்பாத்தி
தேவையானவை:
வெள்ளை எள் - கால் கப்
கோதுமை மாவு – ஒரு கப்
தனியா – 2 டீஸ்பூன்
மிளகு - ஒரு டீஸ்பூன்
சீரகம் - ஒரு டீஸ்பூன்
நெய் – 2 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 5 டீஸ்பூன்
உப்பு – தேவையான அளவு.
செய்முறை:
* முதலில் எள்ளை வெறும் கடாயில் வறுக்கவும்.
• பின்னர் தனியா, மிளகு, சீரகம் மூன்றையும் கால் டீஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு வறுத்து, ஆற வைத்து இதனுடன் வறுத்த எள்ளை சேர்த்துப் பொடிக்கவும்.
• கோதுமை மாவுடன் வறுத்து பொடித்த பொடி, உப்பு, நெய் ஒரு டீஸ்பூன் சேர்த்துக் கலந்து, தண்ணீர் தெளித்து கெட்டியாகப் பிசையவும்.
• இந்த மாவை சப்பாத்திகளாக இட்டு, காயும் தோசைக்கல்லில் போட்டு, எண்ணெய் விட்டு சுட்டெடுக்கவும்.
• இந்த சப்பாத்தி உடல் நலத்திற்கு மிகவும் நல்லது.
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Similar topics
» பிரண்டை சப்பாத்தி
» எள் சப்பாத்தி எள் சப்பாத்தி
» பிரண்டை சப்பாத்தி
» எள் சப்பாத்தி
» வெஜிடபிள் சப்பாத்தி
» எள் சப்பாத்தி எள் சப்பாத்தி
» பிரண்டை சப்பாத்தி
» எள் சப்பாத்தி
» வெஜிடபிள் சப்பாத்தி
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum