முருங்கைக்கீரை சூப்
Page 1 of 1
முருங்கைக்கீரை சூப்
தேவையான பொருட்கள்....
முருங்கைக்கீரை - 2 கப்
வெண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
கார்ன் ஃப்ளோர் - 1 டீஸ்பூன்
உப்புத்தூள் - தேவையான அளவு
மிளகுத்தூள் -1 டீஸ்பூன்
செய்முறை.....
• முதலில் சுத்தம் செய்து வைத்த கீரையை 2 டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து 7 நிமிடங்கள் வேக வைத்துக்கொள்ள வேண்டும்.
* கீரையில் உள்ள சத்து தண்ணீரில் இறங்கிவிட்டிருக்கும். அதை உடனே எடுத்து வடிகட்டி (இல்லையெனில் சத்துக்கள் திரும்பவும் கீரைக்கே சென்றுவிடும்). தேவைப்பட்டால் வெண்ணை சேர்க்கலாம் சூட்டிலேயே உருகிவிடும்.
• திக்காக வேண்டும் என்று நினைப்பவர்கள் கார்ன் ஃப்ளோரை சிறிது தண்ணீரில் கரைத்து சேர்த்துக்கொள்ளலாம். (வடிகட்டியபின் இதை சேர்த்து இரண்டு கொதி விட்டு இறக்கவும்).
• கடைசியாக மிளகுத்தூள், தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து பருக வேண்டும்.
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Similar topics
» முருங்கைக்கீரை சூப்
» முருங்கைக்கீரை சூப்
» முருங்கைக்கீரை சூப்
» முருங்கைக்கீரை சூப்
» முருங்கைக்கீரை சூப்
» முருங்கைக்கீரை சூப்
» முருங்கைக்கீரை சூப்
» முருங்கைக்கீரை சூப்
» முருங்கைக்கீரை சூப்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum