தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

பரங்கிக்காய் சூப்

Go down

பரங்கிக்காய் சூப் Empty பரங்கிக்காய் சூப்

Post  meenu Wed Jan 30, 2013 4:48 pm

தேவையானவை:

பரங்கிக்காய் - ஒரு துண்டு
வெங்காயம் - 1
தக்காளி - 1
பால் - அரை கப்
மிளகுத்தூள் - ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
பூண்டு - 2 பல்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
நறுக்கிய கொத்தமல்லி - சிறிதளவு.

செய்முறை:

• பரங்கிக்காயின் தோலை சீவி மெல்லிய துண்டுகளாக நறுக்கவும்.

• வெங்காயம் பூண்டை தோல் உரித்து பொடியாக நறுக்கவும்.

• குக்கரில் எண்ணெய் விட்டு, பூண்டு, தக்காளி, வெங்காயம், பரங்கிக்காயை சேர்த்து வதக்கவும்.

• 10 நிமிடம் வதங்கியதும் இரண்டரை கப் தண்ணீர் ஊற்றி, உப்பு சேர்த்து மூடி போட்டு 2 அல்லது 3 விசில் வந்ததும் இறக்கவும்.

• ஆறியதும் மிக்ஸியில் அரைத்துக் கொள்ளவும்.

• அரைத்த சூப்பை மீண்டும் அடுப்பில் கொதிக்க வைத்து இறக்கி, பால், மிளகுத்தூள், கொத்தமல்லி சேர்த்து பரிமாறவும்.
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum