தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

ரவா லட்டு

Go down

ரவா லட்டு              Empty ரவா லட்டு

Post  oviya Sun Jul 07, 2013 5:36 pm

தேவையான பொருட்கள்:

வெள்ளை ரவை - 1 கிலோ
சர்க்கரை - 1-1/2 கிலோ
ஏலக்காய் - 10 (பொடித்தது)
நெய் - 200 கிராம்
முந்திரி - 50 கிராம்

செய்முறை:

* உலர்ந்த வாணலியில் ரவையை வறுத்து பொடி செய்யவும்.

* நன்றாக பொடி செய்த சர்க்கரை ஏலக்காய்ப் பொடி சேர்க்கவும்.

* முந்திரியை நெய்யில் வறுத்து இந்தக் கலவையில் சேர்க்கவும்.

* நெய்யை உருகுமளவிற்கு இலேசாக சூடு செய்து அதனுடன் கலந்து நன்கு கலக்கவும்.

* இந்த மாவை சீரான அளவு உருண்டைகளாக உருட்டவும்.

* இந்த இனிப்பு வகையுடன் பால் சேர்க்கலாம். ஆனால் லட்டை சீக்கிரமாக பயன்படுத்திவிட வேண்டும்.
oviya
oviya

Posts : 28349
Join date : 17/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum