தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

நெத்திலிக் குழம்பு

Go down

நெத்திலிக் குழம்பு Empty நெத்திலிக் குழம்பு

Post  oviya Sat Jul 06, 2013 9:02 pm

தேவையான பொருட்கள்:

நெத்திலி மீன் - 1/4 கிலோ
சின்ன வெங்காயம் - ஒரு கை அளவு
தக்காளி - 3
மஞ்சள் தூள் - 1/2 டீ ஸ்பூன்
மிளகாய்த் தூள் - 2 டீ ஸ்பூன்
தனியா தூள் - 3 டீ ஸ்பூன்
புளி - ஒரு எலுமிச்சை அளவு
எண்ணை - ஒரு குழிக்கரண்டி
கடுகு - ஒரு டீ ஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 2
கறிவேப்பிலை - ஒரு கொத்து
வெந்தயம் - ஒரு டீ ஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கேற்ப

செய்முறை:

* நெத்திலியை சுத்தம் செஞ்சுக்குங்க. எண்ணைய் விட்டு கடுகு, கறிவேப்பிலை, வெந்தயம் ஆகியவற்றை தாளிக்கவும்.

* வெங்காயத்தை பொன் முறுவலா வதக்கிட்டு, தக்காளியையும் போட்டு வதக்கணும்.

* பிறகு புளியைத் தேவையான அளவு தண்ணியில் கரைச்சு ஊத்தி, உப்பு போடுங்க.

* குழம்பு நல்லாக் கொதிக்கிறப்போ, கழுவி வச்ச நெத்திலி மீன்களைப் போட்டு, மீன்ல குழம்பு சேர்ந்ததும் இறக்கிடுங்க.

* காலைல வச்ச குழம்பை ராத்திரி சாப்பாட்டுக்கு சாப்பிட்டுப் பாருங்க. உலகத்தையே எழுதித் தருவீங்க.
oviya
oviya

Posts : 28349
Join date : 17/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum