தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

முட்டைக் குருமா

Go down

முட்டைக் குருமா Empty முட்டைக் குருமா

Post  ishwarya Fri May 10, 2013 5:46 pm

தேவையான பொருட்கள்

முட்டை – 4
வெங்காயம், தக்காளி – 150 கிராம்
பச்சைமிளகாய் – 2
இஞ்சி – சிறு துண்டு
பூண்டு – 4 பல்
தேங்காய் – 1/4 மூடி
முந்திரிப்பருப்பு – 4
கசகசா – 2 டீஸ்பூன்
பட்டை – 2
லவங்கம் – 2
சோம்பு – சிறிதளவு
கறிவேப்பிலை – சிறிதளவு
மஞ்சள்தூள் – 1/4 டீஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் – 1/2 டீஸ்பூன்
தனியாத்தூள் – 1 டீஸ்பூன்
தயிர் – 1 குழிக்கரண்டி
எண்ணை – 1/2 குழிக்கரண்டி
உப்பு – தேவையான அளவு

செய்முறை

* முட்டையை வேக வைத்துக் கொள்ளவும். வெங்காயம் தக்காளியை நறுக்கி கொள்ளவும்.

* கடாயில் எண்ணை ஊற்றி காய்ந்ததும் பட்டை, லவங்கம், சோம்பு சேர்த்து தாளிக்கவும்.

* இத்துடன் வெங்காயம், தக்காளியைச் சேர்த்து வதக்கவும். அரைத்த இஞ்சி, பூண்டு விழுது, மஞ்சள் தூள், தனியாத் தூள், மிளகாய்த் தூள் இவைகளைச் சேர்த்துக் கிளறவும்.

* இப்போது அரைத்து வைத்த தேங்காய், கசகசா முந்திரிப் பருப்பு கலவையைச் சேர்க்கவும். (அரைத்த கலவை மிகவும் திக்காகவும் இருக்கக் கூடாது, நீராகவும் இருக்கக்கூடாது)

* முட்டையை துண்டுகளாக்கி சேர்த்து தேவைக்கேற்ப உப்பு சேர்த்து மசாலா வெந்ததும் இறக்கி விடவும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum