தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

மைசூர் போண்டா

Go down

மைசூர் போண்டா Empty மைசூர் போண்டா

Post  ishwarya Fri May 10, 2013 12:54 pm

என்னென்ன தேவை?

இட்லி மாவு – 1 கப்,
மைதா – கால் கப்,
வெங்காயம் – 1,
பச்சை மிளகாய் – 2,
ஆப்பசோடா – 1 சிட்டிகை,
எண்ணெய் – பொரிப்பதற்கு.

எப்படிச் செய்வது?

எண்ணெய் தவிர மற்ற எல்லாப் பொருள்களையும் ஒன்றாகச் சேர்த்துக் கலந்து, காயும் எண்ணெயில் கை விரல்களால் போண்டாக்களாக உருட்டிப் போடவும். மாவு ஓரளவு புளித்திருந்தால்தான் சுவையாக இருக்கும். காலையில் அரைத்த மாவில், மதியம் செய்யலாம்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum