சமையல்:செம்பருத்தி ஜூஸ்
Page 1 of 1
சமையல்:செம்பருத்தி ஜூஸ்
செம்பருத்தி ஒற்றை இதழ் பூ - 5
தண்ணீர் - 2 கப்
சர்க்கரை - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
ஐஸ்கட்டிகள் - தேவைக்கு
செய்முறை:-
செம்பருத்தியை இதழ்களாக ஆய்ந்து கழுவுங்கள். சர்க்கரையுடன் தண்ணீரைக் கொதிக்கவிடுங்கள். சர்க்கரை கரைந்ததும் அடுப்பை அணைத்து, செம்பருத்தி இதழ்களை சேர்த்து மூடிவிடுங்கள். அரைமணி நேரம் கழித்து வடிகட்டி, ஆறியதும் ஐஸ்கட்டிகளைச் சேர்த்து ஜில்லெனப் பரிமாறுங்கள்.
தண்ணீர் - 2 கப்
சர்க்கரை - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
ஐஸ்கட்டிகள் - தேவைக்கு
செய்முறை:-
செம்பருத்தியை இதழ்களாக ஆய்ந்து கழுவுங்கள். சர்க்கரையுடன் தண்ணீரைக் கொதிக்கவிடுங்கள். சர்க்கரை கரைந்ததும் அடுப்பை அணைத்து, செம்பருத்தி இதழ்களை சேர்த்து மூடிவிடுங்கள். அரைமணி நேரம் கழித்து வடிகட்டி, ஆறியதும் ஐஸ்கட்டிகளைச் சேர்த்து ஜில்லெனப் பரிமாறுங்கள்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» சமையல்:கேரட் ஜூஸ்
» செம்பருத்தி ஜூஸ்
» கோடைக் கால செம்பருத்தி ஜூஸ்
» சமையல்:சன்ஷைன் ஜூஸ்
» சமையல்:பலாப்பழ ஜூஸ்
» செம்பருத்தி ஜூஸ்
» கோடைக் கால செம்பருத்தி ஜூஸ்
» சமையல்:சன்ஷைன் ஜூஸ்
» சமையல்:பலாப்பழ ஜூஸ்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum