தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

அரிசி பருப்பு சாதம்

Go down

அரிசி பருப்பு சாதம் Empty அரிசி பருப்பு சாதம்

Post  meenu Mon Mar 18, 2013 4:41 pm


கொங்கு நாட்டு உணவுகளில் மிகவும் பிரபலமானது அரிசி பருப்பு சாதம். இந்த சாதம் எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்.
அரிசியோடு துவரம் பருப்பு, கடலைப் பருப்பு, பாசிப் பருப்பு சேர்த்து சாதம் தயார் செய்ய வேண்டும். அதோடு தட்டைப் பயறு, கொண்டக் கடலை ஆகியவற்றைக் தனியாக வேக வைக்க வேண்டும். அதை சோம்பு, சீரகம், வெங்காயம், இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து சிறிதளவு எண்ணெய் ஊற்றி தாளித்து சாதத்தில் சேர்த்து கிளரினால் சுவையான, புரதச்சத்து மிகுந்த அரிசி பருப்புச் சாதம் தயாரிகிவிடும்.
மேலும் விபரங்களுக்கு இங்கே சொடுக்கவும்.
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum