தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

சமையல்:மஷ்ரூம் சூப்

Go down

 சமையல்:மஷ்ரூம் சூப்                 Empty சமையல்:மஷ்ரூம் சூப்

Post  ishwarya Mon Mar 18, 2013 1:30 pm

ஈஸியா ஜீரணமாக சிறந்தது சூப். உணவுப் பாதையில் உள்ள கசடை சரி செய்து ஜீரணதுக்கு உதவும் பெஸ்ட் அபிடைசர். சூப்புனாலே மஷ்ரூம் சூப்புக்குத்தான் தனி மவுசு. சுவை மட்டுமில்லாமல், அதிக சத்து இருக்கிறதுதான் இதோட ஸ்பெஷாலிட்டி!

தேவையான பொருட்கள்:

மீடியம் சைஸ் மஷ்ரூம் - 3
எண்ணெய் - 1/2 டீ ஸ்பூன்
மைதா - 1-1/2 டீ ஸ்பூன்
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 1/4 டீ ஸ்பூன்
மிளகுத் தூள் - 1 டீ ஸ்பூன்
சோளமாவு - 2 டீ ஸ்பூன்
உப்பு - 1/2 ஸ்பூன்

செய்முறை:

* மஷ்ரூமை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

* சோள மாவு, மிளகுத் தூளை தனித்தனியே சிறிது தண்­ணீரில் கலந்து கொள்ளவும்.

* கடாயில் எண்ணெய் விட்டு மைதா மாவைப் போட்டு வறுத்து, மூன்று கப் தண்ணீ­ர் விட்டு கொதிக்க விடவும்.

* இதனுடன் இஞ்சி, பூண்டு விழுது நறுக்கிய மஷ்ரூமை போட்டு நன்றாக வெந்ததும் கரைத்த சோளமாவு, மிளகுத்தூள், உப்பு சேர்த்து, கொதித்ததும் இறக்கவும்

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum