சமையல்:டாங்கி மேக்ரோனி
Page 1 of 1
சமையல்:டாங்கி மேக்ரோனி
இந்த இட்டாலியன் மேக்ரோனியை இண்டியன் டிஷ்ஷா மாத்துற பக்குவமே நம்ம கையிலதான் இருக்கு. ஒங்க தேவைக்கேற்ப ஸ்பைஸியாக்கி ஒரு பிடி பிடிங்க பார்ப்போம்...
தேவையான பொருட்கள்:
மேக்ரோனி - 1 கப்
தக்காளி விழுது - 2 கப்
எண்ணெய் - 3 டீ ஸ்பூன்
ஃபிரஷ் க்ரீம் - 3 டீ ஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் - 1/2 டீ ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
* மேக்ரோனியை மூன்று கப் தண்ணீரில் 1/2 டீஸ்பூன் எண்ணெய், உப்பு சேர்த்துக் கொதிக்க வைக்கவும்.
* மேக்ரோனி முக்கால் பகுதி வெந்தவுடன் நீரை வடிகட்டவும்.
* (மேக்ரோனி வேக வைக்கும் முறை: வெந்த ஒரு மேக்ரோனியை எடுத்துப் பாதியாக வெட்டினால் அதன் உள்ளே ஒரு சிறிய வெள்ளைக் கோடு தெரியும். அதுதான் பதம்.)
* மீதமுள்ள எண்ணெயைச் சூடாக்கி அதில் தக்காளி விழுது, வெந்த மேக்ரோனி, மிளகாய்த்தூள், பிரஷ் க்ரீம் எல்லாவற்றையும் சேர்த்து முள் கரண்டியால் நன்கு பிரட்டி மிளகாய்த்தூள் வாசனை போனவுடன் கீழே இறக்கி பரிமாறவும்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» டாங்கி மேக்ரோனி
» வெஜிடபிள் மேக்ரோனி
» Published On: Sat, Feb 9th, 2013 சமையல் | By admin சமையல் டிப்ஸ்! – நிச்சயம் உங்களை ஸ்மார்ட் குக் ஆக்கும்!
» இன்றைய சமையல் சீரக சாதம் – சமையல் குறிப்பு
» சமையல்:ஆம வடை
» வெஜிடபிள் மேக்ரோனி
» Published On: Sat, Feb 9th, 2013 சமையல் | By admin சமையல் டிப்ஸ்! – நிச்சயம் உங்களை ஸ்மார்ட் குக் ஆக்கும்!
» இன்றைய சமையல் சீரக சாதம் – சமையல் குறிப்பு
» சமையல்:ஆம வடை
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum