சமையல்:முருங்கைக்காய் கூட்டு
Page 1 of 1
சமையல்:முருங்கைக்காய் கூட்டு
ஆ.... ஊனா... முருங்கைக்காயை சாம்பார், புளிக்குழம்புலதான் போடுவோம்... ஆனா.. அதையே கொஞ்சம் வித்தியாசமா கூட்டாகவும் வைக்கலாம் தெரியுமா? வச்சு பாருங்க.. அதோட சுவையும் மணமும் சும்மா சுண்டியிழுக்கும் பாருங்க......
தேவையான பொருட்கள்:
சிறிது நீளமாக நறுக்கிய முருங்கைக்காய் - 2 கப்
கடலைப்பருப்பு - கால் கப்
பாசிப்பருப்பு - கால் கப்
தேங்காய் துருவல் - ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் - 2
காய்ந்த மிளகாய் - 2
சீரகம் - கால் டீ ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் - கால் டீ ஸ்பூன்
தாளிக்க:
எண்ணெய் - ஒரு டீ ஸ்பூன்
கடுகு - கால் டீ ஸ்பூன்
உளுத்தம் பருப்பு - கால் டீ ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
* குக்கரில் பாசிப்பருப்பு, கடலைப்பருப்பு இரண்டையும் வேகவைத்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.
* முருங்கைக்காயை உப்பு, மஞ்சள்தூள் சேர்த்து வேகவிடவும்.
* பிறகு, தேங்காய் துருவல், பச்சை மிளகாய், காய்ந்த மிளகாய், சீரகம் சேர்த்து அரைத்து அதில் சேர்க்கவும்.
* கடைசியாக வெந்த பருப்புகளை அதில் சேர்த்து, தாளித்து இறக்கவும்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» முருங்கைக்காய் கூட்டு
» முருங்கைக்காய் கூட்டு
» முருங்கைக்காய் கூட்டு
» சமையல்:பப்பாளி கூட்டு
» சமையல்:புடலங்காய் கூட்டு
» முருங்கைக்காய் கூட்டு
» முருங்கைக்காய் கூட்டு
» சமையல்:பப்பாளி கூட்டு
» சமையல்:புடலங்காய் கூட்டு
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum