சமையல்:ராகி முறுக்கு...!
Page 1 of 1
சமையல்:ராகி முறுக்கு...!
யாரும் கலரை பார்த்து பயப்பட வேண்டாம்... டேஸ்ட் சூப்பரா இருக்கும்.. குறைந்த செலவில் எளிமையான முறையில் செய்யலாம்.. குழந்தைகள் முதல் பெரியவர் வரை அனைவருக்கும் பிடிக்கும்.. செஞ்சுதான் பாருங்களேன்......
தேவையான பொருட்கள்:
ராகி மாவு - 3 கிண்ணம்
அரிசி மாவு - 2 கிண்ணம்
உளுந்து மாவு - 1 கிண்ணம்
பெருங்காயம் பொடி - சிட்டிகை
எள் - 1 டீஸ்பூன்
வெண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
தண்ணீர் - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
செய்முறை:
* ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடாக்கவும்.
* உளுந்து மாவை லேசாக வறுத்துக் கொள்ளவும்.
* அதனுடன் அரிசி மாவு, ராகி மாவு, உப்பு, எள், காயம், வெண்ணெய் கலந்து தேவையான தண்ணீர் விட்டு பிசைந்து கொள்ளவும்.
* தேன்குழல் (முறுக்கு) அச்சில் மாவை போட்டு, மிதமான சூட்டில் உள்ள எண்ணையில் பிழிந்து, பொறித்து எடுக்கவும்.
* (சத்தம் அடங்கியதும் எடுத்து விட வேண்டும்... ராகி நிறத்தில் பொன்னிறம் எல்லாம் கண்டுபிடிக்க முடியாது.)
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» ராகி முறுக்கு...!
» சமையல்:அச்சு முறுக்கு
» சமையல்:ராகி காபி
» சமையல்:டேஸ்டி ராகி பால்ஸ்
» சமையல்:தீபாவளி ஸ்பெஷல்: பாசிப்பருப்பு முறுக்கு
» சமையல்:அச்சு முறுக்கு
» சமையல்:ராகி காபி
» சமையல்:டேஸ்டி ராகி பால்ஸ்
» சமையல்:தீபாவளி ஸ்பெஷல்: பாசிப்பருப்பு முறுக்கு
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum