பாசிப்பருப்பு இட்லி
Page 1 of 1
பாசிப்பருப்பு இட்லி
பாசிப்பருப்பில் அதிக அளவு நார்ச்சத்து, கால்சியம், புரோட்டீன், வைட்டமின் சி, மெக்னீசியம், பாஸ்பரஸ், பொட்டாசியம் ஆகிய சத்துக்கள் அதிக அளவில் இருக்கின்றது. இந்த பாசிப்பருப்பு இட்லி மிகவும் சத்து நிறைந்தது.
தேவையான பொருட்கள்..
பாசிப்பருப்பு - 2 கப்.
உளுந்து - 1 கை.
உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை...
* பாசிப்பருப்பு, உளுந்தை 2 மணி நேரம் ஊற வைத்து இட்லி மாவு பதத்திற்கு அரைத்துக் கொள்ளவும்.
* மாவில் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து கலந்து 6 முதல் 7 மணி நேரம் மாவினை புளிக்க விடவும்.
* மாவு புளித்தவுடன் இட்லி தட்டில் ஊற்றி 8 முதல் 10 நிமிடம் வேக வைத்து எடுக்கவும்.
குறிப்பு... தேவைப்பட்டால் 1 கப் இட்லி அரிசியை ஊற வைத்து அரைத்து கொண்டு மாவுடன் சேர்த்து புளிக்கவிட்டு இட்லிகளாக சுடலாம்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» பாசிப்பருப்பு கொழுக்கட்டை
» பாசிப்பருப்பு இட்லி
» பாசிப்பருப்பு இட்லி
» சமையல்:பாசிப்பருப்பு இட்லி
» பாசிப்பருப்பு சூப்
» பாசிப்பருப்பு இட்லி
» பாசிப்பருப்பு இட்லி
» சமையல்:பாசிப்பருப்பு இட்லி
» பாசிப்பருப்பு சூப்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum