வெற்றிலை மிளகு தோசை
Page 1 of 1
வெற்றிலை மிளகு தோசை
தேவையானவை:
லேசாக புளித்த தோசை மாவு - 4 கப்
பொடித்த மிளகு - ஒன்றரை டீஸ்பூன்
கும்பகோணம் வெற்றிலை - 5
எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை:
* வெற்றிலை நரம்பு, காம்புகளை நீக்கி பொடியாக நறுக்கி உப்பு, பொடித்த மிளகு சேர்த்து கையால் நன்றாகக் கசக்கி மாவுடன் கலக்கவும்.
* தோசைக்கல்லில் மாவை ஊற்றி, சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டு, கனமான தோசைகளாக வார்த்து சூடாகப் பரிமாறவும்.
* ரோஸ்ட்டாக வார்க்கக் கூடாது.
* கபம், சளி, இருமலுக்கு இந்த தோசை சிறந்தது.
* இந்த வெற்றிலை-மிளகு தோசைக்கு எந்த சட்னியும் சூப்பர் ஜோடி
லேசாக புளித்த தோசை மாவு - 4 கப்
பொடித்த மிளகு - ஒன்றரை டீஸ்பூன்
கும்பகோணம் வெற்றிலை - 5
எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை:
* வெற்றிலை நரம்பு, காம்புகளை நீக்கி பொடியாக நறுக்கி உப்பு, பொடித்த மிளகு சேர்த்து கையால் நன்றாகக் கசக்கி மாவுடன் கலக்கவும்.
* தோசைக்கல்லில் மாவை ஊற்றி, சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டு, கனமான தோசைகளாக வார்த்து சூடாகப் பரிமாறவும்.
* ரோஸ்ட்டாக வார்க்கக் கூடாது.
* கபம், சளி, இருமலுக்கு இந்த தோசை சிறந்தது.
* இந்த வெற்றிலை-மிளகு தோசைக்கு எந்த சட்னியும் சூப்பர் ஜோடி
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» பயத்தம்பருப்பு தோசை/ மூங் தால் தோசை / moong dal dosai
» வெற்றிலை மிளகு தோசை
» வெற்றிலை மிளகு தோசை
» வெற்றிலை சாதம்
» வெற்றிலை மிளகு தோசை
» வெற்றிலை மிளகு தோசை
» வெற்றிலை மிளகு தோசை
» வெற்றிலை சாதம்
» வெற்றிலை மிளகு தோசை
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum