தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

அவல் உப்புமா

Go down

அவல் உப்புமா                                 Empty அவல் உப்புமா

Post  ishwarya Thu Mar 14, 2013 5:33 pm


தேவையான பொருட்கள்....

சிகப்பு அவல் - 1 கப்
வெங்காயம் - 1 (பெரியது)
ப.மிளகாய் - 1 தேங்காய்
துருவல் - 1 ஸ்பூன் (விருப்பப்பட்டால்)
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - 1 ஸ்பூன்

தாளிக்க....

காய்ந்த மிளகாய் - 1
கடுகு
உளுத்தம் பருப்பு
கறிவேப்பிலை
கொத்தமல்லி

செய்முறை.....

• முதலில் அவலை தண்ணீர் ஊற்றி அலசி தண்ணீர் இல்லாமல் நன்கு வடித்து வைக்கவும்.

• வெங்காயம், ப.மிளகாயை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

• கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, காய்ந்த மிளகாய், கறிவேப்பிலை போட்டு தாளித்த பின்னர் வெங்காயம், ப.மிளகாய் போட்டு சிறிது கிளரவும்.

• அடுப்பை மிதமான தீயில் வைத்து அவலை கிளரவேண்டும். (மெதுவான கிளற வேண்டும் இல்லெயொனில் குலைந்து விடும்)

• தேவையான உப்பு, கொத்தமல்லி,தேங்காய் துருவல் சேர்த்து இறக்கவும்.

• அவல் விரைவாக வெந்து விடும். எனவே அதிக நேரம் அடுப்பில் வைக்க வேண்டியதில்லை.

• தேங்காய் துருவல் தேவைப்பட்டால் மட்டும் சேர்த்துக் கொள்ளலாம்.

• காலை நேர டிபனுக்கு மிகவும் ஏற்ற சத்தான உணவு இது.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum