வாங்க ஆட்டு எலும்பு ரசம் செய்வோம்!
Page 1 of 1
வாங்க ஆட்டு எலும்பு ரசம் செய்வோம்!
தேவையான பொருட்கள்
ஆட்டு எலும்பு - 1/2 கிலோ
கத்திரிக்காய் - 150 கிராம்
துவரம் பருப்பு – 100 கிராம்
உருளைக்கிழங்கு - 150 கிராம்
முருங்கைக்காய் - 2
தக்காளி - கால் கிலோ
சின்ன வெங்காயம் - 100 கிராம்
பெரிய வெங்காயம் - 100 கிராம்
பச்சைமிளகாய் – 10
வரமிளகாய் - 10
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
மிளகு - 1 டீஸ்பூன்
பட்டை - 4
பிரியாணி-இலை – 1
மஞ்சள் தூள் – 1 டீஸ்பூன்
சாம்பார் தூள் – 2 டீஸ்பூன்
சோம்பு – 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் – தேவையான அளவு
செய்முறை :
ஒரு பாத்திரத்தில் ஆட்டு எலும்பு, துவரம் பருப்பு, இரண்டையும் மஞ்சள் தூள், சிறிது உப்பு, மற்றும் 5 டம்ளர் தண்ணிர் சேர்த்து வேக வைக்கவும்.
பின்னர் கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடாய் சூடானதும் சீரகம், சோம்பு, பட்டை,பிரியாணி இலை, பச்சைமிளகாய், வரமிளகாய் என அனைத்தையும் ஒவ்வென்றாக சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
அதனுடன் இரண்டு வெங்காயம் , தக்காளியையும் சேர்த்து வதக்கவும். அதனுடன் கத்திரிக்காய், முருங்கைக்காய், உருளைக்கிழங்கு சேர்த்து நன்கு வதக்கி சாம்பார் தூள் சேர்த்து வதக்கவும்,காய் நன்றாக வதங்கியதும் கலவையுடன் வேகவைத்த ஆட்டு எலும்புகளைப் போட்டு தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து வேகவைக்கவும நன்றாக வெந்ததும் கொத்தமல்லி தழை தூவி இறக்கவும்.
ஆட்டு எலும்பு - 1/2 கிலோ
கத்திரிக்காய் - 150 கிராம்
துவரம் பருப்பு – 100 கிராம்
உருளைக்கிழங்கு - 150 கிராம்
முருங்கைக்காய் - 2
தக்காளி - கால் கிலோ
சின்ன வெங்காயம் - 100 கிராம்
பெரிய வெங்காயம் - 100 கிராம்
பச்சைமிளகாய் – 10
வரமிளகாய் - 10
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
மிளகு - 1 டீஸ்பூன்
பட்டை - 4
பிரியாணி-இலை – 1
மஞ்சள் தூள் – 1 டீஸ்பூன்
சாம்பார் தூள் – 2 டீஸ்பூன்
சோம்பு – 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் – தேவையான அளவு
செய்முறை :
ஒரு பாத்திரத்தில் ஆட்டு எலும்பு, துவரம் பருப்பு, இரண்டையும் மஞ்சள் தூள், சிறிது உப்பு, மற்றும் 5 டம்ளர் தண்ணிர் சேர்த்து வேக வைக்கவும்.
பின்னர் கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடாய் சூடானதும் சீரகம், சோம்பு, பட்டை,பிரியாணி இலை, பச்சைமிளகாய், வரமிளகாய் என அனைத்தையும் ஒவ்வென்றாக சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
அதனுடன் இரண்டு வெங்காயம் , தக்காளியையும் சேர்த்து வதக்கவும். அதனுடன் கத்திரிக்காய், முருங்கைக்காய், உருளைக்கிழங்கு சேர்த்து நன்கு வதக்கி சாம்பார் தூள் சேர்த்து வதக்கவும்,காய் நன்றாக வதங்கியதும் கலவையுடன் வேகவைத்த ஆட்டு எலும்புகளைப் போட்டு தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து வேகவைக்கவும நன்றாக வெந்ததும் கொத்தமல்லி தழை தூவி இறக்கவும்.
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Similar topics
» வாங்க ஆட்டு எலும்பு ரசம் செய்வோம்!
» ஆட்டு எலும்பு ரசம்
» ஆட்டு கிட்னி ஃபிரை செய்து அசத்தலாம் வாங்க!
» ஆட்டு ஈரல் கிரேவி
» அசத்தலான ஆட்டு ரத்த பொரியல்
» ஆட்டு எலும்பு ரசம்
» ஆட்டு கிட்னி ஃபிரை செய்து அசத்தலாம் வாங்க!
» ஆட்டு ஈரல் கிரேவி
» அசத்தலான ஆட்டு ரத்த பொரியல்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum