தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

ஆட்டு ஈரல் கிரேவி

Go down

ஆட்டு ஈரல் கிரேவி                Empty ஆட்டு ஈரல் கிரேவி

Post  ishwarya Mon Feb 25, 2013 12:54 pm

*ஆட்டு ஈரல் -1/4கிலோ
*பெரிய வெங்காயம் -2
*தக்காளி 2-(நறுக்கியது ,அரைத்தது)
*இஞ்சி பூண்டு விழுது -மேசைகரண்டி
*எண்ணெய் 2-மேசைகரண்டி
*மிளகாய் தூள் -1/2தேக்கரண்டி
*மஞ்சள் தூள் -சிறிதளவு
*தனியாத் தூள் -சிறிதளவு
*உப்பு -தேவைக்கேற்ப
*கரம் மசாலா தூள்
*பச்சை மிளகாய்-1
*பெரிய வெங்காயம்,தக்காளி,பச்சை மிளகாய் ஆகியவற்றை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.

*ஈரலை சிறு துண்டுகளான நறுக்கி உப்பு வினிகர் சேர்த்து 2 நிமிடம் ஊறவைக்க வேண்டும் பின்பு சுத்தம் செய்து கொள்ள வேண்டும்.

*கடாயில் 2மேசைகரண்டி எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.இஞ்சி பூண்டு நிறம் மாறியதும் பொடியாக நறுக்கிய பெரிய வெங்காயம்,பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்

*வெங்காயம் வதங்கியதும் நறுக்கிய தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.தக்காளி வதங்கியதும் ஈரலை ஒரு நிமிடம் வேகவிட்டு நன்கு கிளறவும்

*மசாலா வகைகள் அனைத்தையும் போட்டு நன்கு பிரட்டி இரண்டு நிமிடம் வேகவிடவும்.கடைசியாக அரைத்து வைத்துள்ள தக்காளி சேர்த்து சிறிதளவு எண்ணெய் ஊற்றி நன்கு கிளறவும்.மோர் சாதம், இட்லியுடன் சாப்பிட சுவையாக இருக்கும்

*அதிக நேரம் வைத்து ஈரலை வேகவைத்தால் ரொம்ப கட்டியாகி விடும்

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum