தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

கறிவேப்பிலை கறிவேப்பிலை

Go down

கறிவேப்பிலை கறிவேப்பிலை Empty கறிவேப்பிலை கறிவேப்பிலை

Post  meenu Sun Mar 03, 2013 1:51 pm


கறிவேப்பிலை
மாற்றம் செய்த நேரம்:10/15/2010 12:16:05 PM
12:16:05
Friday
2010-10-15
"RANCHI GIRLS SUPPORT INDIAN CRICKE...





MORE VIDEOS

கறிவேப்பிலை என்று நாம் குறிப்பிடுகிறோம். இது சமையலில் மணமூட்டும் இலையாக பயன்படுகிறது. இலைகளே அதிக மருத்துவப் பயன் கொண்டவை.லேசான காரச் சுவையும் வெப்பத்தன்மையும் கொண்டவை.மருந்தாகச் சாப்பிட்டுவர, பசியைத் தூண்டும்.உடலை வலுவாக்கும்.குடல் வாயுவை வெளியேற்றும்.

கண் பார்வை தெளிவடைய :

வேண்டிய அளவு கறிவேப்பிலையை நெய்யில் இளவறுப்பாக வறுத்து போடி செய்து கொள்ள வேண்டும்.ஒரு தேக்கரண்டி தூளை சூடான சாதத்துடன் சேர்த்து கொஞ்சம் உப்பு, நெய் சேர்த்துப் பிசைந்து சாப்பிட்டு வர கண் பார்வை தெளிவடைய வாய்ப்புண்டு.

மலச்சிக்கல் தீர:

கறிவேப்பிலை இலைகளுடன் சிறிதளவு இஞ்சி, மிளகு,சீரகம்,பெருங்காயம் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து,வெயிலில் கைய வைக்க வேடும்.பின்பு இடித்து தூள் செய்து பாட்டிலில் எடுத்து வைத்துக் கொண்டு இரவு உணவின் போது அரை தேக்கரண்டி அளவு தூளை பிசைந்து சாப்பிட வேண்டும்.

கறிவேப்பிலைத் துவையல்:

வாந்தி,குமட்டல்,சீதபேதி போன்றவற்றுக்கு, கறிவேப்பிலை,கொஞ்சம் மிளகாய் ஆகியவற்றை நெய்யில் வதக்கி கொஞ்சம் புளி உப்பு சேர்த்து அரைத்துதுவில் செய்ய வேண்டும்.இதனை சாதத்துடன் சேர்த்துப் பிசைந்து சாப்பிடலாம்.
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum