தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

கொய்யா ஸ்குவாஷ்

Go down

 கொய்யா ஸ்குவாஷ் Empty கொய்யா ஸ்குவாஷ்

Post  ishwarya Thu Feb 21, 2013 1:42 pm

*பழுத்தகொய்யா--500கி
*சீனி--200கி
*எலுமிச்சம்ஜுஸ்--4டீஸ்பூன்
*உப்பு--1/2டீஸ்பூன்
*கேவ்ரா எசன்ஸ்--10துளிகள்
*தண்ணீர்--1200மி.லி.
*500 மி.லி. தண்ணீர் எடுத்து அதில் சீனியைப் போட்டு கொதிக்க வைத்து அடுப்பிலிருந்து இறக்கி ஆற விடவும். கொய்யாவின் தோலை சீவி துண்டுகளாக நறுக்கி 100 மி.லி. தண்ணீர் ஊற்றி ஒரு மூடி போட்டு மூடி வேக விடவும்.

*கொய்யா நன்கு வெந்தவுடன் உப்பு, எலுமிச்சம் ஜுஸ் சேர்த்து இறக்கி, உருளைக்கிழங்கு மசிப்பதால் நன்கு மசிக்கவும். இதனை செய்து வைத்துள்ள சீனி சிரப்புடன் சேர்க்கவும்.

*பின் இதனுடன் எசன்ஸ், மீதமுள்ள தண்ணீர் சேர்த்து கட்டிகள் இல்லாமல் நன்கு கலக்கவும். பின்னர் இதனை வடிகட்டியில் வடிகட்டி குளிர வைத்து பருகவும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum