லென்ட்டில் சூப்
Page 1 of 1
லென்ட்டில் சூப்
என்னென்ன தேவை?
வேக வைத்த பயத்தம் பருப்பு - 1 கப்,
காய்கறி வேக வைத்த தண்ணீர் - 2 கப்,
பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லி - 1 கைப்பிடி,
பொடியாக நறுக்கிய பூண்டு - 1 டேபிள்ஸ்பூன்,
பொடியாக நறுக்கிய தக்காளி - கால் கப்,
வெண்ணெய் - சிறிது,
எலுமிச்சை பழம் - 1,
உப்பு - தேவைக்கேற்ப,
மிளகுத்தூள் - தேவைக்கேற்ப.
எப்படிச் செய்வது?
கடாயில் வெண்ணெய் காய வைத்து பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும். பிறகு தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும். காய்கறி வேக வைத்த தண்ணீர் சேர்க்கவும். ஒரு கொதி வந்ததும் வேக வைத்த பருப்பைச் சேர்த்துக் கொதிக்க விடவும். மறுபடி கொதித்ததும் எலுமிச்சை சாறு, உப்பு, மிளகுத்தூள் சேர்த்துக் கலந்து, கொத்தமல்லி தூவி பிரெட் டோஸ்ட் உடன் பரிமாறவும்.
வேக வைத்த பயத்தம் பருப்பு - 1 கப்,
காய்கறி வேக வைத்த தண்ணீர் - 2 கப்,
பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லி - 1 கைப்பிடி,
பொடியாக நறுக்கிய பூண்டு - 1 டேபிள்ஸ்பூன்,
பொடியாக நறுக்கிய தக்காளி - கால் கப்,
வெண்ணெய் - சிறிது,
எலுமிச்சை பழம் - 1,
உப்பு - தேவைக்கேற்ப,
மிளகுத்தூள் - தேவைக்கேற்ப.
எப்படிச் செய்வது?
கடாயில் வெண்ணெய் காய வைத்து பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும். பிறகு தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும். காய்கறி வேக வைத்த தண்ணீர் சேர்க்கவும். ஒரு கொதி வந்ததும் வேக வைத்த பருப்பைச் சேர்த்துக் கொதிக்க விடவும். மறுபடி கொதித்ததும் எலுமிச்சை சாறு, உப்பு, மிளகுத்தூள் சேர்த்துக் கலந்து, கொத்தமல்லி தூவி பிரெட் டோஸ்ட் உடன் பரிமாறவும்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum