கம்பு தோசை
Page 1 of 1
கம்பு தோசை
கம்பு - 200 கிராம்,
உளுந்து - 50 கிராம்,
பெரிய வெங்காயம் -2,
பச்சை மிளகாய் -2,
கொத்தமல்லி -சிறிது,
கடுகு,
கறிவேப்பிலை,
எண்ணெய் - தாளிக்க,
உப்பு - சுவைக்கேற்ப.
கம்பையும், உளுந்தையும் கழுவி, சுத்தம் செய்து, 6 மணி நேரம் ஊற வைத்து, ஒன்றாகச் சேர்த்து அரைக்கவும். உப்பு சேர்த்து 5 மணி நேரம் புளிக்க வைக்கவும்.
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு, பொடியாக நறுக்கிய கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கி, மாவில் கொட்டி, தோசையாக வார்க்கவும்.
உளுந்து - 50 கிராம்,
பெரிய வெங்காயம் -2,
பச்சை மிளகாய் -2,
கொத்தமல்லி -சிறிது,
கடுகு,
கறிவேப்பிலை,
எண்ணெய் - தாளிக்க,
உப்பு - சுவைக்கேற்ப.
கம்பையும், உளுந்தையும் கழுவி, சுத்தம் செய்து, 6 மணி நேரம் ஊற வைத்து, ஒன்றாகச் சேர்த்து அரைக்கவும். உப்பு சேர்த்து 5 மணி நேரம் புளிக்க வைக்கவும்.
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு, பொடியாக நறுக்கிய கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கி, மாவில் கொட்டி, தோசையாக வார்க்கவும்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» தினை ரவை,கம்பு தோசை
» பயத்தம்பருப்பு தோசை/ மூங் தால் தோசை / moong dal dosai
» கம்பு இனிப்பு அடை
» கம்பு இனிப்பு அடை
» கம்பு இட்லி கம்பு இட்லி
» பயத்தம்பருப்பு தோசை/ மூங் தால் தோசை / moong dal dosai
» கம்பு இனிப்பு அடை
» கம்பு இனிப்பு அடை
» கம்பு இட்லி கம்பு இட்லி
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum