பனீர் பொடிமாஸ்
Page 1 of 1
பனீர் பொடிமாஸ்
பனீர்&200 கிராம், சின்ன வெங்காயம்&ஒரு கப், பச்சை மிளகாய்&3, இஞ்சி&ஒரு
துண்டு, பூண்டு&6 முதல் 8 பல், மிளகுதூள்&அரை டீஸ்பூன், சீரகத்தூள்&அரை டீஸ்பூன்,
மஞ்சள்தூள்&கால் டீஸ்பூன், கறிவேப்பிலை&சிறிதளவு, மல்லித்தழை&சிறிதளவு, உப்பு&தேவையான
அளவு.
பனீரை நன்கு உதிர்த்து அல்லது துருவிக் கொள்ளுங்கள். வெங்காயம், இஞ்சி, பூண்டு, பச்சை மிளகாயை மிகவும் பொடியாக நறுக்குங்கள். எண்ணெயைக் காயவைத்து, கடுகு தாளித்து,வெங்காயம், இஞ்சி, பூண்டு, பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை, மஞ்சள்தூள், உப்பு போட்டு
வதக்குங்கள்.
வெங்காயம் வதங்கியதும் துருவிய பனீர், மிளகு, சீரகத்தூள், உப்பு எல்லாவற்றையும்
ஒன்றாகக் கொட்டி கிளறி இறக்குங்கள்.
துண்டு, பூண்டு&6 முதல் 8 பல், மிளகுதூள்&அரை டீஸ்பூன், சீரகத்தூள்&அரை டீஸ்பூன்,
மஞ்சள்தூள்&கால் டீஸ்பூன், கறிவேப்பிலை&சிறிதளவு, மல்லித்தழை&சிறிதளவு, உப்பு&தேவையான
அளவு.
பனீரை நன்கு உதிர்த்து அல்லது துருவிக் கொள்ளுங்கள். வெங்காயம், இஞ்சி, பூண்டு, பச்சை மிளகாயை மிகவும் பொடியாக நறுக்குங்கள். எண்ணெயைக் காயவைத்து, கடுகு தாளித்து,வெங்காயம், இஞ்சி, பூண்டு, பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை, மஞ்சள்தூள், உப்பு போட்டு
வதக்குங்கள்.
வெங்காயம் வதங்கியதும் துருவிய பனீர், மிளகு, சீரகத்தூள், உப்பு எல்லாவற்றையும்
ஒன்றாகக் கொட்டி கிளறி இறக்குங்கள்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum