தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

நீர் தோசை

Go down

 நீர் தோசை Empty நீர் தோசை

Post  ishwarya Mon Feb 18, 2013 6:23 pm

என்னென்ன தேவை?
ஜவ்வரிசி - அரை கப்,
இட்லி அரிசி - 2 கப்,
தேங்காய்த் துருவல் - அரை கப்,
உப்பு, எண்ணெய் - தேவைக்கேற்ப.

எப்படிச் செய்வது?
அரிசியை 4 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். தேங்காயுடன் சேர்த்து மையாக அரைக்கவும். ஜவ்வரிசியை வேக வைத்து, அரிசி மாவுடன் சேர்த்து அரைக்கவும். உப்புச் சேர்த்துக் கலந்து, கல் தோசை மாதிரி மிருதுவாக வார்க்கவும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum