கர்பிணிகளுக்கு பயறு வகை
Page 1 of 1
கர்பிணிகளுக்கு பயறு வகை
பச்சைப் பயறை பெரும்பாலும் கர்ப்பிணிகள் அதிகமாக சாப்பிடலாம். ஆனால் அதனுடன் சிறிது சீரகத்தையும் ஊற வைத்து சாப்பிடலாம்.
பயறு வகைகளை சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் வாயுத் தொல்லையையும், அஜீரணக் கோளாறுகளையும் சீரகம் தவிர்க்கும்.
பயறு வகைகளை பச்சையாக சாப்பிடுவதற்கு முன்பு சுடு நீரில் முக்கி எடுத்துச் சாப்பிடுவது மிகவும் நல்லது. இதனால் பாக்டீரியா வயிற்றுக்குள் செல்வதைத் தவிர்க்கலாம்.
பச்சைப் பயறை பச்சையாக சாப்பிட முடியாதவர்கள் வேகவைத்து அதனுடன் தேங்காய் துருவல், சர்க்கரை சேர்த்தும் சாப்பிடலாம்.
பயறு வகைகளை சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் வாயுத் தொல்லையையும், அஜீரணக் கோளாறுகளையும் சீரகம் தவிர்க்கும்.
பயறு வகைகளை பச்சையாக சாப்பிடுவதற்கு முன்பு சுடு நீரில் முக்கி எடுத்துச் சாப்பிடுவது மிகவும் நல்லது. இதனால் பாக்டீரியா வயிற்றுக்குள் செல்வதைத் தவிர்க்கலாம்.
பச்சைப் பயறை பச்சையாக சாப்பிட முடியாதவர்கள் வேகவைத்து அதனுடன் தேங்காய் துருவல், சர்க்கரை சேர்த்தும் சாப்பிடலாம்.
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum