இறால் வறுவல்
Page 1 of 1
இறால் வறுவல்
தேவையான பொருட்கள்:
500 கிராம் இறால், 1 முட்டை, 2 தேக்கரண்டி மிளகுத்தூள், 1 மேசைக்கரண்டி இஞ்சி பூண்டு விழுது, 1 மேசைக்கரண்டி மைதா, தேவைக்கேற்ப உப்பு.
செய்முறை:
இறாலை தோல், குடல், தலை நீக்கி சுத்தமாகக் கழுவவும். அதை தண்ணீர் இல்லாமல் பிழிந்து வைத்துக் கொள்ளவும். அதனுடன் மிளண்த்தூள், முட்டை, மைதா, இஞ்சி பூண்டு விழுது, உப்பு சேர்த்து நன்றாக பிசைந்து அரைமணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
கடாயை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி, அது காய்ந்ததும் ஊற வைத்த இறாலை எடுத்து ஒன்றுடன் ஒன்று ஒட்டாதவாறு பொன்னிறத்தில் வறுத்து எடுக்கவும்.
500 கிராம் இறால், 1 முட்டை, 2 தேக்கரண்டி மிளகுத்தூள், 1 மேசைக்கரண்டி இஞ்சி பூண்டு விழுது, 1 மேசைக்கரண்டி மைதா, தேவைக்கேற்ப உப்பு.
செய்முறை:
இறாலை தோல், குடல், தலை நீக்கி சுத்தமாகக் கழுவவும். அதை தண்ணீர் இல்லாமல் பிழிந்து வைத்துக் கொள்ளவும். அதனுடன் மிளண்த்தூள், முட்டை, மைதா, இஞ்சி பூண்டு விழுது, உப்பு சேர்த்து நன்றாக பிசைந்து அரைமணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
கடாயை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி, அது காய்ந்ததும் ஊற வைத்த இறாலை எடுத்து ஒன்றுடன் ஒன்று ஒட்டாதவாறு பொன்னிறத்தில் வறுத்து எடுக்கவும்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» செட்டிநாட்டு இறால் வறுவல்
» இறால் குடமிளகாய் வறுவல்
» சுவையான இறால் மீன் வறுவல்
» சுவையான இறால் மீன் வறுவல்
» சமையல்:இறால் குடமிளகாய் வறுவல்
» இறால் குடமிளகாய் வறுவல்
» சுவையான இறால் மீன் வறுவல்
» சுவையான இறால் மீன் வறுவல்
» சமையல்:இறால் குடமிளகாய் வறுவல்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum