தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

பச்சைப்பயறு வெல்ல சுண்டல்

Go down

பச்சைப்பயறு வெல்ல சுண்டல்  Empty பச்சைப்பயறு வெல்ல சுண்டல்

Post  meenu Wed Mar 06, 2013 2:08 pm

என்னென்ன தேவை?

பச்சைப்பயறு - 3 கப்,
காய்ந்த மிளகாய் - 2,
தேங்காய் - 1 மூடி,
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்,
உப்பு - ஒன்றரை டீஸ்பூன்,
வெல்லம் - 150 கிராம்,
எண்ணெய் - ஒன்றரை டேபிள்ஸ்பூன்.
எப்படிச் செய்வது?

பச்சைப்பயறை வெறும் கடாயில் லேசாக வறுத்து, உப்பு சேர்த்து வேக வைத்து வடிகட்டவும். மறுபடி கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, காய்ந்த மிளகாய் தாளித்து, பச்சைப் பயறைக் கொட்டி, வெல்லத்தைப் பொடித்துச் சேர்க்கவும். சுண்டல் நன்கு சேர்ந்து வந்ததும், தேங்காய்த் துருவல் போட்டுக் கிளறி இறக்கவும். பச்சைப்பயறில் கால்சியம் மற்றும் அனைத்து வைட்டமின்கள், நார்ச்சத்து உள்ளது. வெல்லத்தில் அதிகளவு இரும்புச் சத்து உள்ளது.
வாரம் 3 முறை இதைச் சாப்பிடலாம்.
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics
»  வாழைக்காய் பச்சைப்பயறு கூட்டு
» முளைகட்டிய பச்சைப்பயறு சுண்டல்
» பச்சைப்பயர் – புதிய இரகம் கோ-7தஞ்சை மாவட்டத்தில் நஞ்சை தரிசில் ஆடுதுறை 3 பச்சைப்பயறு ரகம் மட்டுமே பாநாசம், கும்பகோணம் மற்றும் திருவிடைமருதூர் வட்டாரங்களில் பயிர் செய்யப்படுகிறது. இந்த ஆண்டு விதைப்பண்ணை அமைக்க கோ-7 பச்சைப்பயறு ரகம் பெறப்பட்டு தஞ்சாவூர
»  வாழைக்காய் பச்சைப்பயறு கூட்டு
» வாழைக்காய் பச்சைப்பயறு கூட்டு

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum