தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

கொள்ளு இட்லி

Go down

கொள்ளு இட்லி Empty கொள்ளு இட்லி

Post  meenu Wed Jan 30, 2013 5:06 pm

தேவையான பொருட்கள்

கொள்ளு -1 கப்
பிரவுன் ரைஸ் (அ) இட்லி அரிசி - 3 கப்
உப்பு - தேவையான அளவு

செய்முறை..

• கொள்ளு, பிரவுன் அரிசியை தனித்தனியாக ஊற வைக்கவும்.

• கொள்ளுவை நன்றாக மைய அரைக்கவும். பிறகு அரிசியினை அரைத்து கொள்ளவும்,

• கொள்ளு மாவு, அரிசி மாவு தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து கலந்து 5 முதல் 6 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.

• இந்த மாவை இட்லியாக ஊற்றி எடுத்தால் சுவையான கொள்ளு இட்லி ரெடி.

• மிக்ஸியில் அரைப்பதாக இருந்தால் இட்லி அரிசிக்கு கொள்ளு 3:1 என்ற பங்கு விகிதத்திலும், கிரைண்டரில் அரைப்பதாக இருந்தால் 4:1 என்ற பங்கு விகிதத்திலிலும் சேர்த்து அரைக்க வேண்டும்.
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum