தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

முட்டைகோஸ் சூப்

Go down

முட்டைகோஸ் சூப் Empty முட்டைகோஸ் சூப்

Post  meenu Wed Jan 30, 2013 1:59 pm

தேவையானவை:


முட்டைகோஸ் - கால் கிலோ

மிளகு - அரை டீஸ்பூன்

சீரகம் - ஒரு டீஸ்பூன்

இஞ்சி-பூண்டு விழுது - ஒரு டீஸ்பூன்

எண்ணெய் - ஒரு டீஸ்பூன்

உப்பு - தேவையான அளவு.

கொத்தமல்லி தழை - சிறிதளவு

மிளகு தூள் - 1/2 ஸ்பூன்


செய்முறை:

* முட்டைகோஸை நன்கு கழுவி பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

* கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, மிளகு, சீரகம் போட்டு தாளித்து பின் இஞ்சி-பூண்டு விழுது, உப்பு சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.

* பச்சை வாசனை போனதும், நறுக்கிய முட்டைகோஸ் சேர்த்து வதக்கவும்.

* பிறகு, 1 கப் தண்ணீர் விட்டு அடுப்பை மிதமான தீயில் வைத்து, கால் மணிநேரம் கொதிக்க விடவும்.

* வாசம் வந்ததும், இறக்கி வடிகட்டி, மிளகு தூள், கொத்தமல்லி தழை சேர்த்து மிதமான சூட்டில் பரிமாறவும்.


குறிப்பு: காலையில் தினமும் வெறும் வயிற்றில் பருகி வர, உடல் கொழுப்பு கரையும்.
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum